Ngày đăng: 31/10/2014 - Lượt xem: 1268

Các chủ doanh nghiệp với bài toán sinh tồn

Cac chu doanh nghiep voi bai toan sinh ton

Trong tình cảnh doanh thu ngày càng giảm, thành viên hội đồng quản trị lăn xả tìm kiếm khách hang, ông chủ vũ trường mở quán ốc…

Một người là CEO của công ty truyền thong vừa gặp tôi nhờ góp ý về việc chào bán website dành cho các công ty địa ốc. Anh chuyển từ bên truyền thong qua bán website để nuôi quân. Anh hi vọng rằng chuyển qua lĩnh vực mới dễ hơn bên truyền thong.

Như vậy, có nhiều hướng mới mở ra cho các công ty làm ăn trong thời buổi khó khăn.

cac doanh nghiep voi bai toan sinh toncác doanh nghiệp với bàn toán sinh tồn 

Ngược lại, một nữ CEO khác của công ty truyền thong đang tất bật với hang loạt các dự án. Chị phải tuyển them người để chia sẽ công việc dịch vụ mà mình đang cung cấp. Bí quyết của công ty là nâng cao chất lượng trong dịch vụ của mình mang lại cho khách hang hơn cả sự mong đợi. Bên cạnh đó các thành viên trong hội đồng quản trị đều hiểu rõ khó khăn hiện nay nên tất cả phải tìm kiếm them khách hang.

Bài học trong tình huống này là chất lượng sản phẩm dịch vụ là lợi thế cạnh tranh của một số doanh nghiệp mặc dù tình hình khó khăn.

Một người đã có thâm niên trong kinh doanh vũ trường cho hay sẽ chuyển sang đầu tư các quán café sang trọng. Anh cho hay kinh tế khó khăn khách đến vũ trường không nhiều, chi phí đầu tư lại lớn.

Anh theo dõi lượng khách hang qua các thời kỳ và nhận thấy sự tác động của khủng hoảng kinh tế đến nhu cầu của khách hang như thế nào.

Theo cá nhân tôi, các doanh nghiệp cần năng động và linh hoạt trong chiến lược như mở rộng mạng lưới phân phối nâng cao chất lượng sản phẩm và chuyên nghiệp trong dịch vụ mình cung cấp.

Bên cạnh sự tự than vận động, doanh nghiệp cũng cần sự hỗ trợ của chính phủ. Đó là các chính sách xúc tiến thương mại, ổn định nền kinh tế vĩ mô. Thay đỗi lãi suất phù hợp, thành lập các quỹ tín dụng giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn. Người kinh doanh cũng phải được hỗ trợ các loại phí nhất là thuế VAT và thuế thu nhập doanh nghiệp.

Tag: can ho 12 view can ho 8x pluscan ho 12 view gia re  

HỖ TRỢ

Mr.Hiếu 090.234.1458

LIÊN KẾT
Video
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online 1
Hôm nay16
24h qua86
Total : 1113574
Your IP34.230.84.215
Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

090.234.1458

090.234.1458

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé