Ngày đăng: 25/08/2014 - Lượt xem: 0

Cách bố trí phong thủy cho phòng ngủ

Cach bo tri phong thuy cho phong ngu

 Cách bố trí phong thủy cho phòng ngủ

Phòng ngủ tuyệt vời sẽ là nơi bạn nghỉ ngơi, làm hưng phấn hay là trấn an bạn. Đó chính là nơi bạn vui vẻ và hài lòng khi ở, dù bạn chỉ ngã lưng nghỉ ngơi hay ngủ một giấc thật sâu sau ngày làm việc mệt nhọc.

Phòng ngủ không bố trí hoặc thiết kế đúng có thể ảnh hưởng đến tình cảm gia đình và sức khỏe của gia chủ. Để có được phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ, diaocvang.net có một số cách sau đây:

Thường xuyên mở cửa sổ để đón không khí trong lành cho phòng ngủ. Trong phòng ngủ không nên bố trí cây xanh vì cây thường hút khí oxi và thải khi cacbonic vào ban đêm nên dễ bị thiếu không khí khi ngủ.

 

phong thuy cho phong ngu
                                                           phong thủy cho phòng ngủ

Hệ thống ánh sang cần có nhiều mức độ khác nhau. Ánh sang là biểu hiện cho việc duy trì các nguồn năng lượng trong căn nhà. Ánh sáng của nến là yếu tố phong thuỷ tuyệt vời nhất, nhưng chú ý với những loại nến sạch, không gây độc hại. Ánh sang không tốt có thể ảnh hưởng xấu đến tính cách và sức khỏe của gia chủ.

Sự dụng các phong màu nhẹ để cân bằng yếu tố phong thủy trong căn phòng.

Kết hợp hài hòa với việc treo các bức tranh trong phòng ngủ, bởi hình ảnh sẽ tạo ra nguồn năng lượng cảm hứng mạnh mẽ. Tốt nhất nên sự dụng những bức ảnh nghệ thuật mà bạn muốn nó xảy ra trong cuộc sống.

Đóng cửa phòng ngủ vào mỗi buổi tối, điều này giúp nuôi dưỡng các nguồn năng lượng và tăng cường sinh lực cho các mối quan hệ đặc biệt là tình cảm vợ chồng.

Những điều nên tránh khi đặt giường ngủ:

Kê giường ngủ sát bếp.

Nếu phòng ngủ cạnh bếp thì không nên kê đầu giường vào sát bếp. Bởi vì bếp lò thuộc “hỏa”, “hỏa” them “hỏa” sẽ dễ sinh bệnh nhất là các bệnh về tim, gan đồng thời làm cho tính tình bạn trở nên nóng nảy cáu gắt trước mọi chuyện.

Đầu giường đối diện gương lớn

Trong phòng ngủ tốt nhất không nên đặt những tấm gương lớn. Một tấm gương đối diện với giường sẽ trực tiếp làm cạn kiệt năng lượng cơ thể khi ngủ. Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Bên cạnh đó việc kê giường đối diện với gương sẽ làm bạn hay gặp những cơn ác mộng.

Giường ngủ đặt dưới dầm ngang.

Nếu giường ngủ được kê ngay dưới dầm ngang sẽ tạo cho bạn cảm giác như lúc nào cũng bị đè nén. Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ phận đó. Nếu dầm nằm ngang qua đầu giường sẽ gây đau nhức đầu, tinh tình khô khan và nóng nảy hơn.

Tránh để giường thẳng với lối cửa đi vào. Bàn để cạnh giường nên để cân bằng cả hai bên.

Để có phòng ngủ có phong thủy tốt nhất đều là do cách bố trí và nhìn nhận của mỗi người. Tuy nhiên mục đích chung là để đạt được sự hài hòa và thư thái cho mỗi căn phòng.

HỖ TRỢ

Mr.Hiếu 090.234.1458

LIÊN KẾT
Video
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online 2
Hôm nay17
24h qua86
Total : 1113593
Your IP34.230.84.215
Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

090.234.1458

090.234.1458

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé